Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức cập nhật

Mẫu rèm cửa mới

Video công ty

Tư Vấn

Tư Vấn

Tư Vấn

Tư Vấn

Tư Vấn
Tư Vấn

Bài viết

Tư Vấn

26-09-2016 03:47:29 PM - 461

 

Hiện nay, có rất nhiều bạn có nhu cầu sử dụng rèm cuốn và rèm roman nhưng lại không hiểu rõ điểm khác biệt giữa hai loại rèm này. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để các bạn có thể hiểu rõ hơn về hai loại rèm này.

Rèm Roman là mẫu rèm sang trọng, mang lại phong cách quý phái và hiện đại cho căn phòng nhà bạn. Loại rèm này có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như lụa hay vải lanh. Đặc điểm chung của rèm Roman là khá dày, mang đến cảm giác kín đáo và có khả năng ngăn chặn ánh nắng tốt. Đồng thời, rèm Roman có nhiều kiểu thiết kế rất bắt mắt và độc đáo. Nếu sử dụng một bộ rèm Roman đúng cách, căn phòng của bạn trông sẽ rất cân đối và mạnh mẽ.

So với rèm Roman, các mẫu rèm cuốn lại có được sự đổi mới thường xuyên hơn. Điểm chung giữa hai loại rèm này là mục đích che nắng và tạo không gian riêng tư. Ngoài ra, cả hai loại rèm đều cho phép người sử dụng kéo và hạ rèm một cách dễ dàng. Tuy nhiên, rèm Roman có khả năng cản sáng kém hơn so với rèm cuốn. Mặt khác, rèm cuốn trông rất phù hợp với môi trường công sở, nên người ta thường sử dụng rèm roman trong phòng ngủ và sử dụng rèm cuốn ở các văn phòng, công sở.

Đối với rèm cuốn, việc điều chỉnh kích thước theo ý muốn của người sử dụng khá đơn giản. Hơn nữa giá cả rèm cuốn cũng rất phải chăng. Việc lắp đặt hai loại rèm này khá giống nhau và rất dễ thực hiện. Một số bạn có thể còn chưa biết đến một tác dụng tuyệt vời của các loại rèm sáng màu. Đó là khả năng cản nhiệt rất tốt. Do đó, nếu sử dụng ở văn phòng, rèm cuốn sáng màu có thể giúp khắc phục tình trạng chói mắt, mỏi mắt, đặc biệt đối với những người phải ngồi máy tính nhiều. Mặt khác, việc vệ sinh rèm cuốn cũng rất đơn giản, vì bạn chỉ cần lau sạch các vị trí bám bẩn mà không cần tháo cả bộ xuống rồi mang đi giặt như đối với rèm vải.

Các tin khác